การจะหมุนตัวตามเทรนด์แฟชั่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่หมุนตามอากาศบ้านเรานี่สิ ท้าทายกว่า เพราะบ่อยครั้งที่เราได้แต่มอง เสื้อผ้า Winter Collection กันตาปริบๆ ก็ชีวิตจริง เราไม่ได้ออกไปท่องเที่ยวนอกประเทศได้บ่อยขนาดนั้น

เอาเป็นว่า ขอสวยในประเทศก่อนแล้วกัน เริ่มจากในออฟฟิศเลยก็ยังได้ ก็เหมือนคำที่เค้าพูดกันว่า

Travel is passion, but fashion is life.” นั่นแหละ!

In outerwear, we trust!

ไอเท็มคีย์พีซที่ไม่ใช่แค่คนขี้หนาวถึงจะเข้าใจ เพราะโลกนี้ไม่ได้มีแต่เสื้อถักไหมพรมแขนยาวเนื้ออุ่น แต่ยังมีแจ๊คเก็ต สเว็ตเตอร์ เบลเซ่อร์ คาร์ดิแกน บอมเบอร์แจ๊คเก็ต เทรนช์โค้ท พอนโช่ และอื่นๆ ที่จะช่วยทำให้เราสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น แต่ถ้าถามว่า เราจะสนุกกับมันได้ถึงขนาดไหน ตอบได้เลยว่ามาก! เพราะแค่คุณหยิบแจ๊คเก็ตสักตัว มาแมทช์กับชิ้นเดนิมท่อนล่าง ก็ได้ลุคเท่ไม่แพ้เพื่อนสาวแผนกข้างๆ แล้ว หรือจะแค่เสื้อคาดิแกนสีอุ่นสดใสๆ สักตัวใส่ทับกับชุดทำงาน ก็สามารถเพิ่มเลเยอร์ให้ลุคในวันทำงานไม่น่าเบื่ออีกต่อไป 

Credit image from https://i.pinimg.com/originals/62/65/df/6265df5f07a81f45eed2bba8a051f0c7.jpg

Color Matter

การเลือกสีก็เกี่ยวนะ เพราะการจับคู่สีของ Outer Wear กับ Inner Wear แบบครีเอทีฟ สามารถสร้างลุคใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจให้ชุดที่มีอยู่แล้วดูเป็นของใหม่ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นแบบ Tone-on-Tone เล่นสีเดียวกันแบบไล่เฉดจากหัวจรดเท้า หรือจะเป็นแบบ Color Block ไปเลยก็ได้ความสดใสแข่งกับแสงแดดอุ่นๆ แบบนี้ได้ดี สำหรับใครที่อยากเติมความหวาน Outer Wear โทนสีพาสเทล คือชิ้นสำคัญที่ต้องมี!

 

Warm at Heart 

อุ่นใจก็อีกเรื่อง นาทีนี้ขออุ่นที่กายก่อน อย่างเสื้อผ้าใน Winter Collection ของ G2000 นี้ ก็มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นที่สามารถให้กายอุ่นได้หลากหลายระดับ ไม่ว่าจะระดับแอร์ในออฟฟิศ หรือกระทั่งหนาวสุดใจเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ จะเลือกหนาวระดับไหน เราก็มีให้ทุกแบบ

 

Stay Cozy & Get Ready to Explore!

เมื่อแต่งตัวพร้อมแล้ว อินเนอร์ข้างในก็ต้องพร้อมกว่า! เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เดินทางไกลหรือใกล้ ก็สามารถ Explore สิ่งใหม่ต่างๆ รอบตัวได้เช่นกัน (ไม่เว้นแม้กระทั่งการเดินทางไปทำงานในแต่ละวัน) เพราะความสุขของการเดินทาง สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างทางที่เราไป ไม่ใช่จุดหมายปลายทาง

 

พบกับ Winter Collection ล่าสุด จาก G2000 ได้แล้ววันนี้ที่ G2000 ทุกสาขา หรืออัพเดทเทรนด์ใหม่ก่อนใครได้ที่ https:// facebook.com/G2000Thailand/